[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
องค์การบริหารส่วนตำบลนางัว ถนนสายนาหว้า-ดอนเชียงบาน อำเภอนาหว้า จังหวัดนครพนม : ยินดีต้อนรับ

ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
ค้นหา   
เมนูหลัก
แผนงานท้องถิ่น
ปฏิทินกิจกรรม


กุมภาพันธ์ 2564
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28            

ลิงค์หน่วยงาน;

ลิงค์แนะนำ


ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 3 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
แบบสอบถาม

   แบบสำรวจความพึงพอใจการให้บริการของ อบต.นางัว


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. พอใช้
  5. ต้องปรับปรุง
  

   เว็บบอร์ด >> สอบถามข้อมูลทั่วไป >>
บิทคอยน์ เป็นอย่างไรเพราะอะไรใครๆก็เอ่ยถึง  VIEW : 7    
โดย นัท

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.59.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 15 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 เวลา 12:00:01    ปักหมุดและแบ่งปัน

บิทคอยน์ หมายถึงเงินในระบบดิจิตอล ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะยังไม่รู้กับเงินดิจิตอล แม้กระนั้นก็น่าจะเพียงพอทายใจกันได้ว่ามันเป็นอย่างไร ก็เป็นการแปลตรงตัว นั้นเป็นสินทรัพย์ และไม่ได้เป็นแบบอย่างที่พวกเราสัมผัสได้ อย่างกับทองหรือ ที่ดิน และก็ราคาของมันนั้น ไม่สิ้นสุด จะมีความคล้ายราวกับที่ดิน แต่ว่าไม่เสมือนทอง ถ้าอย่างนั้นพวกเราลองเทียบกันดูกรว่า มันมีความไม่เหมือนกันยังไง ระหว่าง ทอง ที่ดิน รวมทั้ง บิทคอยน์
.
เริ่มจากทอง ทองนั้น เป็นทรัพย์สินที่มีค่า แม้กระนั้นถึงจะมีค่าเช่นไร การจะทำเงินแบบฟลุ๊คกับระบบทองนั้นน่าจะแทบจะไม่มีทางเป็นไปได้ ดังเช่น พวกเรารู้อยู่ว่าตอนนี้ราคาทองอยู่ที่ 1 บาทต่อ โดยประมาณ 26-27000.- บาท แต่ว่าจะรอคอยให้จังหวะทองนั้นราคาแพงสูงมากขึ้นไปถึง 40000.- บาท ก็คงไม่มีทางเป็นไปได้ การจะลงทุนในทองนั้นบางทีอาจจะจำเป็นต้องวางแผนลงทุนจำนวนไม่ใช่น้อยเพื่อทำเงินให้สูงตามไปด้วย
.
สำหรับในเรื่องของที่ดิน จำเป็นมากอย่างยิ่งที่จะจะต้องมีความรู้ความเข้าใจเรื่องของอนาคตอย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุว่าที่ดีบางที่นั้น ตอนนี้ราคาอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีราคาที่มิได้แพงมากสักเท่าไรนัก แม้กระนั้นในเวลาอันสั้น ราคาก็บางทีก็อาจจะขยับขึ้นไปถึง 2 เท่าตัว และก็พูดได้ว่าไม่มีคำว่าราคาที่ดินที่พวกเราได้ซื้อได้จองไว้นั้น จะราคาตกจนถึงทำให้จะต้องขายแบบเสียน้ำตา นับวันมีแต่ว่าราคาที่จะขยับขึ้นแบบไม่มีทางหยุด
มาถึงในส่วนของ บิทคอยน์ การเล่นเงินทองดิจิตอลตัวนี้ จะมีความคล้ายคลึงกับที่ดินเป็นอย่างมาก ถ้าเกิดพวกเราสามารถที่จะเพียงพอทายใจเรื่องของอนาคตได้หรือเห็นจังหวะที่แจ้งชัดพวกเราสามารถได้กำไรได้แบบไม่ยั้ง บางโอกาสการที่พวกเราได้ลงทุนแบบเป็นการสะสมมิได้รีบได้รีบแนวทางการทำผลกำไรจาก บิทคอยน์ ตัวนี้ก็บางทีอาจจะได้ผลทดแทนสูงถึง 100 เท่าในระยะเวลาเพียงไม่นานด้วยเช่นเดียวกัน สำหรับผู้ที่เคยเข้ามาศึกษาเล่าเรียนประเด็นนี้มาก่อน คงพอจะทราบดียิ่งกว่าเมื่อไม่กี่ปีกลาย ราคาของมันพวกเรายังพอที่จะสัมผัสได้ง่าย แล้วก็พวกเรายังคงใช้กระบวนการซื้อขายแลกเปลี่ยนกันเป็นบิท เพราะว่าราคาต่อ 1 บิทคอยน์ นั้น ยังไม่แพงจนกระทั่งเสมือนในขณะนี้ แม้กระนั้นวันเวลารวมทั้งจุดสำคัญของโลกดิจิตอลได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆไปทุกๆวัน และก็ โลกก็ได้เข้าไปสู่ระบบออนไลน์เต็มแบบแล้ว ยิ่งพบเหตุการณ์โลกที่ ทำให้การค้าด้วยเงินสดนั้น ไม่กระปรี้กระเปร่าแบบเมื่อก่อน ทำให้สกุลเงินดิจิตอลมีความจำเป็นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ราคาของมันก็สูงตามเป็นเงาตามตัวด้วยด้วยเหมือนกัน ที่ตรงนี้ก็เลยเป็นการบอกโดยประมาณว่า เงินดิจิตอลนั้น สำคัญกับพวกเรามากมายแค่ไหนในทุกวันนี้
.
เริ่มสะสมบิทคอยน์ เป็นสินทรัพย์เริ่มทำยังไง
บิทคอยน์ มิได้มีการซื้อขายแลกเปลี่ยนที่เป็นหลักหน่วยแต่อย่างเดียว ยังมีการค้าขายในแบบที่เป็นเศษด้วยเช่นเดียวกัน ดังเช่นว่า พวกเราอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเงินลงทุนที่ 10000.- บาทพวกเราไม่สามารถซื้อสกุลเงินนี้ได้ทั้งยังบิท แต่ว่าพวกเราสามารถที่จะซื้อสะสมไว้เป็นเศษย่อยได้ พวกเราชัดชัดซื้อสะสมไว้ถึงที่กะไว้ 0.00001 บิทฯลฯ แต่ว่าก็ถือได้ว่าเป็นการลงทุนที่ดี วิธีการกล้วยๆสำหรับการค้าขาย ก็จะต้องเรียนนิดหน่อยหน่อย สำหรับผู้ที่อาศัยการเข้ามาทำเงินแบบระยะสั้น เพราะเหตุว่าการค้าขายตัวนี้ จะมีลักษณะดังตลาดค้าหุ้นที่มีการขยับอยู่เสมอเวลา การจะขยับของบิทคอยน์ นั้นก็ขึ้นกับกระแสประเทศชาติด้วยเหมือนกัน พวกเราจำต้องศึกษาเล่าเรียนเพิ่มว่า อะไรบ้างที่จะเป็นตัวแปลทำให้สกุลเงินตัวนี้ส่งผลออกมาเป็นยังไง
.
มีทุนน้อยสามารถเริ่มสะสมบิทคอยน์ ได้หรือเปล่า
เรื่องทุนจัดเป็นเหตุผลใหญ่สำหรับผู้ที่จะเข้ามาเล่นหุ้นหรือทำทุนอันใดสักสิ่งอย่าง แม้กระนั้นสำหรับในการสะสมนั้น ไม่ว่าจะมีเงินมากมายน้อยแค่ไหนก็สามารถที่จะเข้ามาเริ่มสะสมกันได้ทั้งหมด แล้วก็การสั่งสมบิทคอยน์ พวกเราก็สามารถเริ่มการสั่งสมได้ตามวงเงินที่พวกเรามี ตามกำลังทรัพย์สินที่พวกเราสามารถที่จะรับกับการเสี่ยงได้ การเสี่ยงที่ตรงนี้ ซึ่งก็คือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการแกว่งไกวของราคาบิทรอด์ เนื่องจากตัวนี้ก็มีลักษณะที่คล้ายกับหุ้นด้วยเหมือนกัน ราคาจะมีการขยับอยู่เสมอเวลา
.
เวลาใดที่พวกเราน่าจะทำขายเพื่อได้กำไรจากบิทคอยน์
บิทคอยน์ หากมีผลกำไรก็จะต้องมีการปลดปล่อยออกไปบ้าง นับว่าเป็นเรื่องที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการ ได้กำไร ยกตัวอย่างกล้วยๆดังเช่นว่า ในจังหวะในตอนที่พวกเราซื้อมา ราคาที่พวกเราซื้อในในขณะนั้น อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีราคาอยู่ที่ 10000 บาทในจังหวะที่ซื้อ แต่ว่าเมื่อเวลาผ่านไปแล้ว ราคาของบิทคอยน์ นั้น ขยับราคาขึ้นเป็นที่ 11000.- หรือตามแต่ที่พวกเราตั้งเป้าหมายไว้ ก็ควรกระทำการขายออกไปเพื่อเป็นการลดทุนของพวกเราไว้บ้าง บางบุคคลบางทีก็อาจจะปรารถนาได้กำไรให้ได้มากก่อนและก็หลังจากนั้นจึงค่อยทำขายออกไป ลักษณะอย่างงี้บางทีก็อาจจะเหมาะกับผู้ที่อยากถือยาวรวมทั้งมีการศึกษาเล่าเรียนมาแล้วว่าอีก 3 เดือนหรือ 6 เดือน จังหวะที่ตัวบิทคอยน์ นั้นจะแพงขึ้น เป็นไปได้อย่างแน่แท้ ก็บางทีอาจจะถือรอก่อนได้ แม้กระนั้นสำหรับมือใหม่เสนอแนะให้ทดลองกระทำการจำหน่ายในระยะสั้นดูซิ เป็นการศึกษาเล่าเรียนลองรางมองว่า ลักษณะแบบไหนที่เหมาะสมกับการเล่นของพวกเราเยอะที่สุด ยิ่งเป็นผู้ที่มีทุนน้อยสายปานยังไม่ยาวมากแค่ไหนนักก็เมื่อผลกำไรก็ให้ทดลองทำการค้าขายเพื่อฝึกหัดความสามารถของพวกเราดูกรได้ เมื่อพวกเรามีประสบการณ์รวมทั้งเข้าใจถึงราวของ เกมส์การคลัง เรื่องของเงินทองดิจิตอลเยอะขึ้นเรื่อยๆ ค่อยกระทำปรับแบบการคลัง การลงทุนของพวกเราใหม่ได้ บางทีอาจจะดูเรื่องเกี่ยวกับการลงทุนในแบบอื่นเพิ่มเติมอีกเข้าไปอีก เงินดิจิตอลเป็นการสั่งสมเงินทองที่คนรุ่นหลังจึงควรมี