[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
องค์การบริหารส่วนตำบลนางัว ถนนสายนาหว้า-ดอนเชียงบาน อำเภอนาหว้า จังหวัดนครพนม : ยินดีต้อนรับ

ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
ค้นหา   
เมนูหลัก
แผนงานท้องถิ่น
ปฏิทินกิจกรรม


กุมภาพันธ์ 2564
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28            

ลิงค์หน่วยงาน;

ลิงค์แนะนำ


ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 3 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
แบบสอบถาม

   แบบสำรวจความพึงพอใจการให้บริการของ อบต.นางัว


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. พอใช้
  5. ต้องปรับปรุง
  

   เว็บบอร์ด >> สอบถามข้อมูลทั่วไป >>
ไม่มีเหรียญก็สร้างกำไรได้: ทำความรู้จักการเทรด Futures บน binance  VIEW : 16    
โดย หลิวอี้เฟย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.100.250.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 10 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 เวลา 15:46:43    ปักหมุดและแบ่งปัน

สายเทรดมาทางนี้ ภายหลังที่ตลาดเหรียญคริปโตเติบโตอย่างเร็วในปีให้หลัง แล้วก็นับว่าเป็นตลาดที่มีมูลค่าตามราคาตามท้องตลาดรวมทั้งจำนวนการค้าขายที่ขยายตัวเร็วที่สุดตลาดหนึ่งในปี 2020 เลยก็ว่าได้ ที่สำคัญตลาดนี้ยังขึ้นชื่อว่ามีความปั่นป่วนที่สุดตลาดหนึ่งที่การเหวี่ยงตัวของราคาเหรียญในระดับ 2 ดิจิตเปอร์เซ็นต์นั้นมีให้พวกเรามองเห็นได้บ่อย
หากแม้ความผันแปรในระดับนี้จะเป็นสิ่งที่นักลงทุนไม่ค่อยถูกใจเท่าไรด้วยเหตุว่าชอบทำให้ค่าของพอร์ตการลงทุนเปลี่ยนได้อย่างน่าตกใจ แต่ว่าสิ่งนี้เปลี่ยนไปเป็นจังหวะสำหรับนักเทรดให้เข้ามาเล่นรอบเก็บสะสมกำไรจากความปั่นป่วนของราคาในแต่ละครั้งได้อย่างดีเยี่ยมแม้ว่าจะเป็นแบบนั้น การเทรดด้วยวัสดุอย่างเหรียญคริปโตที่เป็นสป็อตก็ยังคงมีความจำกัดหลายสิ่งหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสภาพคล่องที่บางทีอาจไม่รองรับการค้าขายเหรียญมากไม่น้อยเลยทีเดียว หรือแม้กระทั้งความจำกัดด้านค่าธรรมเนียมรวมทั้งเงินทุน เครื่องไม้เครื่องมืออย่างฟิวเจอร์ก็เลยถูกประยุกต์ใช้อย่างมากมาย แล้วก็นับเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ binance เสนอให้กับผู้ใช้งานเพื่อเสริมความเป็นต่อที่เป็นคุณเอกลักษณ์ของสินค้า รวมทั้งถ้าคนไหนกันที่ยังไม่รู้อุปกรณ์ตัวนี้ วันนี้พวกเราจะพาไปทำความรู้จักเจ้าคริปโต Future บน binance ให้เยอะขึ้นกว่าที่เคยกัน
.
ทำความรู้จัก Futures เป็นอย่างไร?
Futures เป็นตราสารทางด้านการเงินประเภทหนึ่งที่อ้างอิงราคาอยู่กับราคาผลิตภัณฑ์อ้างอิง ตัวอย่างเช่น คริปโต Future ก็เป็นข้อตกลงอนุพันธ์ที่อ้างอิงราคากับเหรียญคริปโตเหรียญใดเหรียญหนึ่ง และก็จะมีมูลค่าคำสัญญาที่เปลี่ยนไปในแนวทางเดียวกับราคาของเหรียญคริปโตที่เป็นผลิตภัณฑ์อ้างอิงนั้น โดยเหตุนี้เมื่อนักเทรดกระทำการเทรดคริปโต Future ก็เลยจำเป็นที่จะต้องรู้เรื่องก่อนว่าพวกเรามิได้กระทำการซื้อขายแลกเปลี่ยนเหรียญคริปโตอยู่จริงๆแม้กระนั้นเป็นการซื้อขายแลกเปลี่ยนคำสัญญาชนิดหนึ่งที่มีมูลค่าอ้างอิงกับเหรียญนั้นๆซึ่งที่ตรงนี้เป็นจุดเด่นที่ทำให้คนไหนก็เข้ามาทำจำหน่ายได้แม้ว่าจะมิได้ครองเหรียญอยู่ก็ตาม ซึ่งจะส่งผลทำให้สภาพคล่องสำหรับเพื่อการซื้อขายแลกเปลี่ยนสูงยิ่งกว่าตลาดคริปโตสป็อตทั่วๆไปด้วย
.
วิธีการทำผลกำไรจากคำสัญญาคริปโต Future นั้นทำเป็นโดยการเปิดข้อตกลง
- ถ้าเกิดนักเทรดเห็นว่าราคาเหรียญคริปโตกำลังเป็นขาขึ้น ให้เปิด Long ข้อตกลงคริปโต Future แล้วก็เมื่อราคาปรับขึ้นก็ปิดข้อตกลงเพื่อล็อกกำไรที่เป็นส่วนต่างของราคาเปิด/ปิดคำสัญญา
.
- ถ้าเกิดนักเทรดเห็นว่าราคาเหรียญคริปโตกำลังเป็นขาลง ให้เปิด Short ข้อตกลงคริปโต Future แล้วก็เมื่อราคาปรับพฤติกรรมลงก็ปิดข้อตกลงเพื่อล็อกผลกำไรที่เป็นส่วนต่างของราคาเปิด/ปิดข้อตกลง
.
โดยที่การค้าขายคำสัญญา Future อย่างนี้นักเทรดไม่จำเป็นที่จะต้องชำระเงินเต็มปริมาณ แม้กระนั้นด้วยอัตราทด หรือ Leverage ที่จะสามารถช่วยสองเท่าเงินเริ่มที่วางเป็นประกันได้ นักเทรดก็เลยสามารถใช้เงินเพียงแค่เล็กน้อยในปริมาณน้อยเพื่อเปิดสัญญาซื้อขาย Future แต่ว่ายังคงสามารถคาดหมายกำไรได้พอๆกับการซื้อขายแลกเปลี่ยนเหรียญในค่าจริงๆตามหน้าคำสัญญาได้เลย เหมือนกัน ด้วยพลังของอัตราทดนี้ก็สามารถขยายผลการขาดทุนได้เช่นเดียวกัน รวมทั้งโน่นทำให้วัสดุตัวนี้ถูกจัดเป็นอุปกรณ์ที่มีการเสี่ยงสูงมากมาย
เมื่อมองเห็นลักษณะการทำงานของอุปกรณ์ตัวนี้ที่ให้ได้มากกว่าการค้าขายเหรียญคริปโตสป็อตแล้ว binance เองก็มีเครื่องไม้เครื่องมือตัวนี้ให้นักเทรดได้ใช้เพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการได้กำไรบนผลิตภัณฑ์อ้างอิงเหรียญคริปโตด้วยเหมือนกัน
.
จะสมัครเทรด Future บน binance ได้ยังไง?
การเทรดข้อตกลง Future บน binance ผู้ใช้จำเป็นที่จะต้องมีบัญชีกับ binance ก่อนเป็นสิ่งแรก ต่อไปก็เลยทำรายการขอเปิดใช้บริการเทรด Future เพิ่มไปอีกขั้นตอนหนึ่ง โดยการเปิดคำสัญญาฟิวเจอร์บน binance ทำเป็นโดย
1. ล็อกอินไปสู่บัญชี binance ที่เป็นพวกอยู่ คลิกเลือกรายการ Futures
2. เมื่อไปสู่หน้า binance Futures ให้เลือก Open Now เพื่อเปิดบัญชีเทรดคริปโต Future บน binance
3. จอจะกลายเป็นแพลตฟอร์มสำหรับในการเทรดคริปโต Futures ซึ่งนั่นนับว่าบัญชีพร้อมในการใช้งานแล้ว แค่เพียงโอนเงินฝากบัญชีเพื่อเป็นประกัน ผู้ใช้ก็สามารถเริ่มการเทรด Futures บน binance ได้โดยทันที
.
แพลตฟอร์มการเทรดเหรียญคริปโต Future ของ binance พูดได้ว่าออกจะครบด้วยฟังก์ชั่นการใช้แรงงานนานาประการที่มีประโยชน์แล้วก็สามารถประยุกต์ใช้ควบคุมการเสี่ยงสำหรับการเทรดได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการปรับระดับอัตราทดได้ด้วยตัวเอง รวมทั้งการตั้งออเดอร์ในลักษณะต่างๆไม่ว่าจะเป็นคำบัญชาจำพวก Mark Price/ Last Price สำหรับ Stop order ต่างๆทำให้นักเทรดสามารถวางจุด take profit/ stop loss ได้อย่างมีคุณภาพ
.
กลุ่มนี้ก็คือเรื่องราวของคริปโต Future บน binance ที่เอามาเล่าสู่กันฟังเพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับนักเทรด แล้วก็เหมือนกับที่กล่าวไปเมื่อตอนเริ่มต้น หากแม้สินค้าอย่างคริปโต Futures บน binance จะสร้างการได้เปรียบให้กับนักเทรดอีกทั้งในด้านการใช้อัตราทด การมีสภาพคล่องสูง การซึ่งสามารถได้กำไรได้แม้ว่าจะมิได้ครองเหรียญอะไรก็ตามอยู่เลยก็ตาม รวมทั้งที่สำคัญเป็นสามารถทำเงินได้ทั้งยังแนวทางราคาขาขึ้นและก็ขาลง แต่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่ เครื่องไม้เครื่องมือตัวนี้ยังคงมีการเสี่ยงสูง นักเทรดจำเป็นจะต้องศึกษาเล่าเรียนข้อมูลการใช้แรงงานให้ครบถ้วนบริบูรณ์ก่อนเริ่มเทรด