[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
องค์การบริหารส่วนตำบลนางัว ถนนสายนาหว้า-ดอนเชียงบาน อำเภอนาหว้า จังหวัดนครพนม : ยินดีต้อนรับ

ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
ค้นหา   
เมนูหลัก
แผนงานท้องถิ่น
ปฏิทินกิจกรรม


มกราคม 2564
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

ลิงค์หน่วยงาน;

ลิงค์แนะนำ


ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 3 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
แบบสอบถาม

   แบบสำรวจความพึงพอใจการให้บริการของ อบต.นางัว


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. พอใช้
  5. ต้องปรับปรุง
  

   เว็บบอร์ด >> สอบถามข้อมูลทั่วไป >>
ถ้าเธอต้องเลือก เรื่องสยองจากคุณหาญ  VIEW : 20    
โดย อังคนา

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 193.37.32.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 6 เดือน มกราคม พ.ศ.2564 เวลา 17:29:20    ปักหมุดและแบ่งปัน

ถ้าเธอต้องเลือก เรื่องสยองจากคุณหาญ
เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องจากคุณหาญ ใจสิงห์ คุณหาญได้เล่าว่า เรื่องราวนี้ได้บอกเล่าจากรุ่นน้องของผมที่ชื่อว่า แจ็ค แต่เป็นเรื่องที่แฟนสาวของมันที่มีชื่อว่า เอิง เล่าให้ฟังอีกที แทงมวย ออนไลน์ ย้อนกลับไปเมื่อ 10 ปี ที่แล้วที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ในตอนนั้นเอิงวัยได้ 17 ปี หลังจากเรียนจบมัธยมปลายแล้ว เธอตัดสินใจเข้ามาเรียนในตัวจังหวัด ซึ่งเอิงเลือกที่จะเรียนวิทยาลัยครู วิชาเอกนาฏศิลป์ด้วย ระยะทางจากบ้านไปวิทยาลัยราวๆ สิบห้ากิโลเมตร ในช่วงแรกก็ขึ้นรถประจำทางไป แต่หลังจากนั้นไม่นาน นักพ่อของเธอสงสารจึงไปออกรถมอเตอร์ไซค์ฮอนด้าดรีมสีขาวให้ แทงมวยวันนี้  เพื่อจะขี่ไปกลับ แล้วเอิงนั้นเป็นคนที่ไม่เคยกลับบ้านดึก เต็มที่ก็คือทุ่มครึ่งก็ต้องถึงบ้านแล้ว แต่แล้วในวันหนึ่งก็เกิดเรื่องน่ากลัวสำหรับเธอขึ้น
หลังจากที่เอิงเรียนเสร็จแล้วประมาณบ่ายสาม โมง เพื่อนๆ ได้ชวนเธอไปกินสุกี้หม้อรวมที่บ้าน ในตอนแรกก็คิดจะปฏิเสธ แต่ทนเพื่อนๆ รบเร้าไม่ไหว เธอบอกว่าได้ แต่อย่าดึก เดี๋ยวกลับดึกพ่อแม่นั้นจะเป็นห่วง จนเวลาล่วงเลยไป.. ดูนาฬิกาเป็นเวลาสาม ทุ่มแล้ว เพื่อนก็ชวนให้เอิงนอนค้างที่บ้านเลย แต่เอิงก็บอกว่าพรุ่งนี้วันเสาร์ที่บ้านจะไปวัดแต่เช้า ซึ่งยังไงก็คงต้องกลับบ้าน เอิงก็ขี่รถออกจากบ้านเพื่อนมาตามทางเรื่อยๆ แทงมวยสด  อยู่ๆ ก็ปวดท้องก็เลยมองหาปั๊มแต่ก็ไม่มี ไปเจอป้อมตำรวจเล็กๆ และก็มีศูนย์อาสากู้ภัยติดกัน เธอจอดรถแล้วไปขอเข้าห้องน้ำ พอเสร็จธุระส่วนตัวแล้ว แล้วออกมาเจอพี่กู้ภัยผู้หญิงกำลังนั่งคุยกับพี่ตำรวจตรงโต๊ะม้าหินอ่อนข้างหน้า ซึ่งพี่ผู้หญิงก็ถามเธอว่าจะไปไหนดึกๆ อย่างนี้? เอิงก็บอกจะกลับบ้านตรงนั้นๆ พี่ตำรวจก็เลยบอกว่า น้องมาทางไหนกันล่ะทุกวัน ถ้ามาทางเส้นหลัก แทงมวยสเต็ป เมื่อตอนบ่ายเขามาทำถนนใหม่ ไปลำบาก ต้องใช้ทางอ้อมอีกเส้นไป เอิงก็บอกเส้นที่มีป่าอ้อย ไร่ข้าวโพดใช่ไหม? ไม่เป็นไร เพิ่มอีก สอง-สาม กิโลก็ได้ค่ะ พี่กู้ภัยหญิงก็เลยบอกว่านี่ดึกมากแล้วนะ แทงมวยยังไง ให้พวกพี่ขับรถไปด้วยไหม? เอิงเลยบอกไม่ต้องก็ได้ค่ะ แล้วเธอก็ได้ขี่รถออกไป
พอถึงแยกเส้นหลักก็มีป้ายบอกว่า ‘ทางไม่สะดวก’ ตามที่บอกจริงๆ เอิงก็เลยเลือกเลี้ยวเข้าทางอ้อมแทน ซึ่งพอขี่รถมาสองข้างทางซึ่งเป็นป่าอ้อยสูง อีกฝั่งเป็นไร่ข้าวโพด ท่ามกลางเดือนหงายและแสงจันทร์กระจ่างส่องนำทางสัญจร มันเย็นยะเยือกหัวใจอย่างไรบอกไม่ถูก เธอก็ขี่ไปได้สักพัก เหมือนว่าเห็นอะไรอยู่ในไร่ข้าวโพด หันไปมองดูไม่เจออะไร แต่พอหันกลับมาที่ถนนก็ต้องตกใจ ก็กลายเป็นว่ามีงูเหลือมตัวใหญ่ได้เลื้อยอยู่หน้ารถ เธอได้หักรถหลบจนตกข้างทาง แต่ว่ายังมีสติที่รถไม่ได้ล้ม เอิงก็เข็นรถขึ้นมาพลางมองหางูตัวนั้นกลับไม่มีแล้ว.. เธอก็ขี่รถไปต่อแล้วก็มองไปข้างหน้า ก็เห็นเหมือนคนกำลังเดินอยู่ริมทาง พอเข้าไปใกล้ๆก็กลายเป็นผู้หญิงใส่ชุดนักศึกษาเดินอยู่ เธอดูนาฬิกาบอกเวลาว่า 4 ทุ่มครึ่ง ก็นึกสงสัยว่าทำไมมาเดินตอนนี้และเดินคนเดียว? เธอได้บีบแตรเสียงดังใส่ ผู้หญิงคนนั้นก็หยุดเดิน ก่อนจะค่อยๆ หันมา เธอหน้าตาน่ารักทีเดียว แต่กลับมีรอยฟกช้ำ ตาเขียว มุมปากมีเลือดออก แทงมวยชุด  เอิงตกใจจอดรถแล้วถามว่า ‘เป็นอะไรหรือเปล่าคะ แล้วจะไปไหนตอนนี้? กลับบ้านหรือเปล่า เราไปส่งได้นะ..’ สาวนักศึกษาคนนั้นบอกมาว่า ‘เรายังไปไหนไม่ได้ เราอยู่นี่ เธอมาอยู่เป็นเพื่อนเราหน่อยสิ’ เอิงก็มองไปรอบตัว ‘ไหนล่ะ? ไม่เห็นมีบ้านคนเลยแถวนี้..’ นักศึกษาคนนั้นก็ตอบว่า ‘เราไม่ได้อยู่บ้านหรอก เราโดนข่มขืนแล้วฆ่าตายตรงป่าอ้อย.’แทงมวย ราคามวย  เอิงได้ยินแบบนั้นก็ตกใจสุดขีด บอกไปว่า แทงมวย ยังไง ‘เธออย่าพูดแบบนี้สิ เรากลัว!’ ไม่มีคำตอบใดๆ จากเธอ แต่สิ่งที่เอิงเห็นคือ จากชุดนักศึกษาที่ใส่เรียบร้อย ๆ ในตอนแรก ก็กลับกลายเป็นชุดที่ขาดรุ่งริ่ง กระโปรงถูกฉีกแบบไม่เป็นทรง ลูกตาทั้งสองถลนออกมา เอิงก็รีบขี่รถหนีไปด้วยความกลัวสุดชีวิต แต่ก็ยังได้ยินเสียงวิ่งตามมา เลยหันไปดูเห็นผีนักศึกษาคนนั้นกำลังวิ่งหรือลอยตามมาไม่แน่ใจ มองกระจกข้างก็เห็นมือผีจะมาจับที่ไหล่หลายครั้ง กลัวมากบิดรถสุดแรงหวังเพียงจะให้พ้นจากผีตนนี้
จนมองดูกระจกแล้วก็ไม่เห็น เอิงจึงหันกลับหลังไปดูก็ปรากฏว่าหายไปแล้ว แต่พอหันกลับมา ภาพที่เธอเห็นก็คือผีสาวนั่นกำลังนั่งยองๆ อยู่ในตะกร้าหน้ารถ!! แขนวางเท้าที่หน้าปัดรถแล้วก็ยื่นหน้าตาถลนมามอง เธอตกใจสุดขีดจนเป็นเหตุให้รถล้มในทันที ไปรู้สึกตัวอีกทีก็คืออยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว ได้รู้ทีหลังว่าคนที่มาช่วยเธอคือพี่ตำรวจ แทงมวย one championship  กับพี่กู้ภัยที่เอิงได้คุยด้วยก่อนหน้านั้น แทงมวย pantip เพราะรู้สึกเป็นห่วงก็เลยขับรถตามมา แล้วก็เจอจริงๆ เอิงได้เล่าเหตุการณ์ที่เจอให้พี่ทั้งสองฟัง พี่กู้ภัยหญิงเลยบอกว่า ‘หะ .... นี่ยังอยู่อีก!? หลายเดือนแล้วนะ’ เอิงจึงได้ถามว่ามีอะไรคะ? พี่ตำรวจเลยเล่าว่า ‘เมื่อ 3 เดือนก่อน ได้มีน้องนักศึกษาผู้หญิงถูกลวงมาฆ่าข่มขืนหมกป่าอ้อย กว่าจะมีคนมาพบศพก็แห้ง แทงมวย 10 fight 10  เหลือแต่ชุดนักศึกษานี่ล่ะ แทงมวย tiger  ตอนใหม่ๆ นี่เขาว่า***นมาก ทั้งมายืนโบกรถงี้ วิ่งในป่าอ้อยงี้ ลอยตามรถงี้ คนเลยกลัวกัน เลยไม่กล้าวิ่งรถเส้นนั้นไปช่วงนึงเลย นี่เขาคงเห็นว่าน้องเป็นนักศึกษาเหมือนกัน เลยอยากมีเพื่อน.. แล้วพี่ก็ถามน้องแล้วว่าให้ไปส่งไหม แทงมวย สูงต่ําคือ น้องก็บอกไม่เอา’ เอิงได้แต่ยิ้มเจื่อนๆ แทงมวย lsm  ถ้าเธอต้องเลือกใหม่อีกครั้ง เธอก็คงเลือกที่จะนอนอยู่ที่บ้านเพื่อนแต่แรกแล้วล่ะ จะได้ไม่ต้องมาเจออะไรอย่างนี้.แทงมวย ufc . เรื่องก็มีเท่านี้...ครับ